• slider

Khóa học tiếng Nga online tại TPHCM

Trong thế kỉ hai mươi mốt, đa ngôn ngữ đang trở thành chuẩn mực trong đời sống xã hội. Người ta ước tính rằng hơn một nửa dân số thế giới biết ít nhất 2 ngôn ngữ và con số này đang ngày một tăng lên. Vậy bạn phù hợp với thế giới đang thay đổi này ở điểm nào? Bạn có thấy mình là một phần của một nửa dân số tiên tiến chưa? Nếu chưa thì bạn hãy bắt đầu học ngoại ngữ thứ 2, như tiếng Nga ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra khóa học tiếng Nga online ưng ý nhất.

Một ngôn ngữ không chỉ là một loạt các từ và quy tắc về cách đặt các từ đó lại với nhau. Học tiếng Nga không chỉ để biết các quy tắc chia 6 cách trong tiếng Nga hay để học từ vựng, mà học tiếng Nga còn cho phép bạn tiếp cận với thế giới với 160 triệu người bản ngữ ở Liên bang Nga và các quốc gia lân cận. Tiếng Nga được sử dụng rộng rãi nhất trong các ngôn ngữ Xla-vơ, là nhóm ngôn ngữ thống trị ở Đông Âu và Âu-Á. 280 triệu người nói tiếng Nga trên toàn thế giới, 120 triệu người trong số họ nói tiếng Nga như ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra, học tiếng Nga còn mang lại cho các bạn những lợi ích sau đây.

Lợi ích của việc học tiếng Nga?

- Đối với kinh doanh: việc sử dụng song ngữ không chỉ tốt cho hồ sơ xin việc của bạn, nó có thể thay đổi sự nghiệp của bạn. Là ngôn ngữ được nói nhiều thứ bảy trên hành tinh, biết tiếng Nga có thể cực kỳ thuận lợi cho bất kỳ ai có ý định làm kinh doanh ở Đông Âu hoặc Âu Á.

- Đi du học: ngày nay, để thu hút nhiều người học tiếng Nga, chính phủ Nga đã cung cấp những phần học bổng toàn phần tiếng Nga. Do đó, học tiếng Nga giúp bạn tiến gần với cơ hội nhận học bổng và cơ hội du học tại một đất nước với nền văn hóa lâu đời này.

Học tiếng Nga mang lại những lợi ích gì
Học tiếng Nga hiệu quả

- Sống ở nước ngoài: khi bạn nói tiếng Nga đủ tốt để đi du lịch, du học, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc định cư tại nước Nga. Các thành phố trên thế giới như Moscow và St. Petersburg mang đến cơ hội cho sinh viên tìm kiếm cơ hội sinh sống ở nước ngoài ở đất nước có nền kinh kế thứ tám thế giới.

Học tiếng Nga online như thế nào?

1. Trang web học tiếng Nga online – Learnrussian LR

Đây là một trong những trang web học tiếng Nga được hầu hết các sinh viên trên toàn thế giới sử dụng. Trang này chứa đựng một lượng lớn tài liệu tiếng Nga đáng học nhất và điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Ở đây chứa đựng hệ thống bài học khổng lồ, được phân chia theo từng chủ đề khác nhau và đưa ra các tình huống cụ thể nhất, đời thường nhất cho các bạn dễ dàng nắm bắt cấu trúc câu cũng như biết dùng câu trong tình huống giao tiếp vào đời sống. Các bài học tại trang web này khá chi tiết từ chào hỏi cơ bản đến những tình huống nâng cao hơn trong đời sống. Đặc biệt, tại đây có chứa bài học về ngữ âm khá chi tiết, dành cho những bạn muốn hiểu chuyên sâu về ngữ âm tiếng Nga để phát âm chuẩn hơn.

Học tiếng Nga online hiệu quả
Cách học tiếng Nga online

Từ vựng trên website này cũng được chia theo chữ cái và từng bài học và từng chủ đề khác nhau, người học có thể chọn chủ đề mà mình thích rồi học theo. Để kiểm tra trình độ của mình như thế nào, các bạn có thể làm bài test ngay tại website để kiểm tra cũng như ôn lại kiến thức đã học.

2. Học tiếng Nga online tại trung tâm Phương Nam Education

Điểm đặc biệt của Phương Nam Education, đó chính là vừa đào tạo các khóa học ngoại ngữ tại trung tâm, vừa mở các lớp học online. Đối với những bạn muốn học tiếng Nga online, các bạn có thể lựa chọn học tiếng Nga qua Skype tại trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy khi học online vì chất lượng giảng dạy giống như ở trung tâm.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm cũng như giảng viên dạy online đều là những sinh viên với kinh nghiệm cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề giáo. Khi học tiếng Nga online qua Skype, giáo viên có cơ hội quan sát tiến độ học tập của học viên nhiều hơn và dễ dàng điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với lực học của học viên hơn.

Học tiếng Nga online tại PNE
Học tiếng Nga không khó

Điều mà các bạn học viên muốn học tiếng Nga online nhất, đó chính là thời gian linh hoạt. Các bạn có thể tự mình sắp xếp giờ học sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Giáo trình được sử dụng khi học tiếng Nga qua Skype là cuốn Дорога в Россию, đây là giáo trình hay và bước đầu giúp các bạn có nền tảng kiến thức vững chãi cho trình độ nâng cao sau này.

Các khóa học tiếng Nga online tạo Phương Nam Education bao gồm nhiều cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao. Khi các bạn học tiếng Nga qua Skype cùng giáo viên, giáo viên có thể kiểm tra và xem xét trình độ học tập của bạn để điều chỉnh sao cho hợp lí để bạn tiếp thu những kiến thức mới thật vững chắc hay là ôn lại những kiến thức cũ để nhớ bài lâu hơn.

Đến học tại PNE các bạn còn có cơ hội hưởng mức học phí cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Đây hẳn là một nơi mà các bạn đáng chú ý khi mình không có thời gian đến trung tâm, bận rộn với việc học, việc làm, hay thậm chí là chỉ thích học online.

Ưu đãi học phí khi học tiếng Nga tại PNE
Học tiếng Nga cùng PNE

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về khóa học online tiếng Nga cũng như những lợi ích mà các bạn sẽ đạt được khi học tiếng Nga. Mong rằng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho những bạn đang có ý định học tiếng Nga để mở ra cơ hội cho mình sau này.

Tags: khóa học tiếng nga online edumal, khóa học tiếng nga online unic, khóa học tiếng nga online topic, khóa học tiếng nga online cô mai phương, khóa học tiếng nga online tốt nhất, khóa học tiếng nga online tốt, khóa học tiếng nga online miễn phí, khóa học tiếng nga online hiệu quả, khóa học tiếng nga online uy tín

Học tiếng Nga